Công ty thiết kế web MASSVN

About M.A.S.S VN Ltd. , Co

logo-massvn

Giới thiệu tổng quát về công ty thiết kế web MassVN

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực THIẾT KẾ WEB – IN ẤN – MARKETING ONLINE, M.A.S.S VN chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc xây dựng,quảng bá và phát triển thương hiệu sản phẩm.

Với phương châm “MAKE YOURSELF DIFFERENT TO OTHERS” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,lành nghề, sáng tạo không giới hạn, Công ty chung tôi sẽ cùng Quý khách hàng hướng đến SỰ THÀNH CÔNG.

Các dịch vụ của công ty thiết kế web MASSVN

Profile công ty MASSVN

Tên công ty Công ty TNHH MASSVN VIỆT NAM
Ngày thành lập 27/03/2012
Tổng số vốn 50.000 USD
Người đại diện TRẦN NGỌC AN
Địa chỉ Số 2 Thi Sách, tòa nhà Hoa Lâm, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
Email massvn.co@gmail.com
Điện thoại (08) 3521- 8364 – (08) 3521- 8365
Lĩnh vực kinh doanh – Thiết kế đồ họa
– thiết kế web : website công ty, website thương mại điện tử, website du lịch…
– In ấn: logo, brochure, namecard, bộ nhận diện thương hiệu
– Phần mềm – ứng dụng IOS, Android.

Quan điểm kinh doanh

com_img03

Trung thực và uy tín
Luôn luôn trung thực với khách hàng, duy trì uy tín công ty và niềm tin của khách hàng
Ổn định và Chất lượng
Cố gắng hết khả năng để mang lại chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất có thể và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và MassVN một cách bền vững để cùng nhau phát triển hơn.
Phát triển và Cống hiến
Không ngừng học hỏi các kỹ thuật hiện đại trên thế giới để làm hài lòng khách hàng của MassVN cũng như góp phần cống hiến cho nền kinh tế nói chung và lĩnh vực Marketing nói riêng được thêm phần phong phú và bắt kịp xu hướng hiện đại hóa.

Đội ngũ nhân viên

MASSVN có đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo , thực hiện tất cả mọi thứ từ thiết kế sáng tạo, lập trình đến SEO. MASSVN hiểu rằng chỉ có kết quả công việc mới đem lại sự phấn khích cho các thành viên công ty. MASSVN tập trung chính vào mảng xây dựng website thương mại điện tử. Bởi vì MassVN nhận ra rằng đây sẽ là vùng đất mới đầy tiềm năng khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển.

Hãy liên hệ với MassVN ngay để nhận được bảng báo giá website thương mại điện tử chính xác nhất. Gọi ngay: (08) 3521 8364 / (08) 3521 8365 hoặc gửi mail qua: massvn.co@gmail.com Hoặc click here để vào trang liên hệ báo giá
Chúng tôi tin rằng việc phát triển một trang web chuyên nghiệp là bước đầu tiên để đạt được thành công trong việc kinh doanh online.

director massvn

An Trần
CEO 

trungpham

Đức Trung
Developer / Leader

hoa

Nguyễn Hoa
Designer

vu

Hoàn Vũ
Nhân viên kinh doanh

thuy

Thùy Trần
Nhân viên kinh doanh