Thiết kế logo

Thiết kế logo là gì?

Thiet-ke-logo

Logo là hình ảnh để nhận biết được thương hiệu giữa các công ty khác nhau. Logo phải được thiết kế liên quan đến mục tiêu kinh doanh, vị trí của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế logo được ví như là 1 hình xăm mà doanh nghiệp cần phải đặt nó vào tâm trí của mỗi khách hàng khi nhìn vào nó. Hãy nghĩ về logo của NIKE: điều gì làm bạn nghĩ tới đầu tiên? 1 dấu check?


Não của con người luôn nhận biết những hình dạng đầu tiên, sau đó là sự liên kết giữa hình dạng và màu sắc , cuối cùng mới giải mã ý nghĩa từ hình ảnh đó.

Trước khi bạn bắt tay vào việc đầu tư về : website, brochure, in ấn thì hãy xem lại thiết kế logo của bạn đã truyền đạt được thông điệp cho khách hàng chưa.

Sử dụng 1 logo chưa đúng quy cách trong các chiến dịch tiếp thị có thể làm ảnh hưởng đến kết quả và dẫn đến tổn thất tài chính.

Quy trình thiết kế logo tại MASSVN

Để có 1 thiết kế logo thành công và dễ nhận biết là cả 1 quá trình. MASSVN tóm gọn quá trình thiết kế logo qua 5 bước sau:

about usQuy trình thiết kế logo bắt đầu với việc MASSVN sẽ gặp gỡ khách hàng và tìm hiểu về công việc kinh doanh của họ. Điều này rất quan trọng, bởi vì nó sẽ đưa cho MASSVN thấy mục tiêu kinh doanh, sự khác biệt giữa công ty bạn với đối thủ cạnh tranh…để có cái nhìn tổng quát nhất khi lên ý tưởng cho logo của bạn.

Và để dễ dàng hơn nữa, MASSVN sẽ cho bạn điền vào 1 form lấy yêu cầu cụ thể nhất và đi vào trọng tâm nhất.

sketches-logo-quytrinhTại MASSVN, logo hay website – tất cả đều được bắt đầu từ trang giấy trắng. Điều này cho phép chúng tôi động não hơn , đưa ra được nhiều ý tưởng nhất có thể và đạt được hướng đi đúng đắn.

Việc bắt tay vào thiết kế logo ngay trên máy tính có thể làm giảm đi sự sáng tạo và nó có thể mất nhiều thời gian để hình thành ý tưởng.

massvn-nhanvien-congtyLúc này khi đã có bản vẽ phác thảo, thì MASSVN sẽ dễ dàng đưa nó vào máy tính để biến thành bản vẽ đồ họa. MassVN sử dụng chương trình Adobe Ilusstrator để thiết kế logo , những đường line và hình khối được vẽ trong đây đều được định dạng vector, nên khách hàng hoàn toàn không lo lắng về kích cỡ logo khi co dãn.

Sau đó MASSVN sẽ lên ý tưởng màu sắc cho thiết kế logo đó. 1 logo đẹp sẽ phải đẹp cả khi ở chế độ đen – trắng – màu.

Stationery-Branding-MASSVNSau khi hoàn thành bản vẽ đồ họa. MASSVN sẽ có 1 buổi để trình bày 3 mẫu logo để thuyết phục khách hàng chọn.

3 mẫu logo sẽ được thể hiện sống động thực tế khi in ấn qua hình ảnh đồ họa.

Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý. MASSVN sẽ có 3 lần chỉnh sửa đến khi quý khách hàng thật sự hài lòng.

feedback-logoMassVn làm việc không ngừng nghỉ và không ngần ngại lấy những ý kiến phản hồi của khách hàng làm động lực phát triển không ngừng.

Thiết kế và in ấn

Thiết kế logo

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế brochure

Thiết kế catologue

Thiết kế name card

Thiết kế tờ rơi / flyer

Brochure

SEO

Google Adwords

Quảng cáo Facebook

Viết bài cho website / content

logo-banner