Thiết kế website dành cho điện thoại

Design smartphone website

Thiết kế website responsive – website dành cho điện thoại

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!

responsive-website

Bạn đang đánh mất 1 lượng lớn khách hàng hay sử dụng các thiết bị di động đấy!

MASSVN KHUYÊN BẠN : HÃY SỬ DỤNG WEBSITE RESPONSIVE

Responsive Web Design sẽ làm cho website chạy tốt trên mọi thiết bị di động, tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Có 1 sự khác biệt giữa 1 website responsive và 1 website mobile. Cả 2 đều có những lợi thế riêng. Nếu như bạn muốn website của bạn hiển thị trên điện thoại cùng 1 nội dung giống như ở trên màn hình desktop PC thì website responsive đáp ứng yêu cầu này.
Nhưng nếu bạn muốn điện thoại hiển thị nội dung hoàn toàn tách biệt, thì bạn nên tách ra 1 bản version cho mobile riêng. Sự tiện lợi của web responsive là cho phép website sử dụng cùng 1 đoạn code trong khi web mobile phải tách code ra làm 2 bản riêng biệt.

responsive-website-massvn-2

Lợi ích của website responsive

Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động

Việc sử dụng web trên các thiết bị di động đang phát triển với một tốc độ cực nhanh, điều đó mở ra một cơ hội lớn cho bạn nếu bạn biết tận dụng nó trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thay vì phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc phát triển các website riêng lẻ để chạy các thiết bị khác nhau, thì Responsive Web có thể giúp bạn tối ưu hóa việc phát triển website đó bằng cách chỉ cần phát triển 1 bản web duy nhất để chạy trên tất cả các thiết bị.

Làm SEO tốt hơn khi tìm kiếm
trên các thiết bị mobile

Làm SEO tốt hơn khi tìm kiếm trên các thiết bị mobile

Thiết kế web responsive tại MASSVN Việt Nam

Website sẽ được thiết kế dựa theo khả năng tài chính, cũng như cân nhắc các khả năng khả thi trên website hiện tại của khách hàng

  • Hiển thị trên PC, smartphone, tablet
  • Dễ dàng tương tác trên mọi nền tảng
  • Được xây dựng dựa trên mục đích sử dụng của người dùng
  • Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng