Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!

thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu
website-thuong-mai-dien-tu
website thương mại điện tử

Đã đến lúc để MASSVN biến ý tưởng kinh doanh online của bạn thành hiện thực

Mẫu website thương mại điện tử đẹp

MASSVN cung cấp hàng trăm mẫu website thương mại điện tử đẹp, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý muốn. Và nếu bạn có 1 ý tưởng đặc biệt về website, đội ngũ thiết kế của MASSVN sẽ rất vui lòng cùng tô điểm, xây dưng ý tưởng đó của bạn thành sự thật.

quản lý sản phẩm

Dễ dàng quản lý sản phẩm

MASSVN làm cho công việc quản lý website thương mại điện tử của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ cách thêm sản phẩm, thêm danh mục, chạy chương trình khuyến mãi và gửi email thông báo cho khách hàng. Tất cả đều chỉ là vài cú click chuột.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập và thực hiện cập nhật sản phẩm ngay lập tức thông qua CMS (Content Management System).

Bạn cũng không cần phải đau đầu về việc quản lý sản phẩm trong kho. Đơn giản bạn chỉ cần nhập số lượng và website của chúng tôi sẽ có công cụ để làm công việc đó 1 cách chính xác nhất thậm chí còn thông báo – nhắc nhở cho bạn biết khi gần hết hàng.

Thống trị công cụ tìm kiếm (SEO)

MassVN sẽ tối ưu hóa công cụ search (SEO) để đưa website bạn có thứ hạng cao trên google. Việc tối ưu sẽ được tích hợp từ đường link URLs, thẻ meta tags và file robots.txt… (Xem thêm) 

Việc tối ưu hóa công cục tìm kiếm (SEO) và các chiến dịch cho các website thương mại điện tử được làm tại MASSVN không chỉ tập trung vào lưu lượng khách hàng truy cập (traffic) bao nhiêu hàng tháng mà MASSVN tập trung chính là vào kết quả kinh doanh – lợi nhuận bán hàng được tạo ra ra từ chính website.

Điều đó có nghĩa là: MassVN không chỉ tối ưu hóa SEO cho website của bạn có thứ hạng cao mà chúng tôi còn phân tích đối tượng khách hàng và đưa ra giao diện trải nghiệm người dùng tốt nhất để tiến tới mục đích cuối cùng là: doanh số bán hàng đạt được cao nhất.

MASSVN nhận thấy rằng 1 website thương mại điện tử thành công là 1 website luôn luôn được phát triển và cải thiện từng ngày.

SEO-massvn

Giá 1 website thương mại điện tử

 

Mỗi một website thương mại điện tử do MASSVN làm đều có những mức giá cả khác nhau, bởi vì khi đưa ra giá một website thương mại điện tử chúng tôi sẽ phải xem xét nhu cầu và mục tiêu của bạn, hướng thiết kế phù hợp với người dùng, và tất nhiên là các chức năng trong đó.

Có rất nhiều khách hàng họ nói: họ muốn website thương mại điện tử của họ phải thật nhiều chức năng, nhưng MASSVN sẽ yêu cầu họ loại bỏ ngay suy nghĩ ấy ngay khi biết công việc kinh doanh của họ bởi vì: Thật sự là website của họ không phù hợp những chức năng ấy, sẽ rất là tốn kém chi phí và không đạt hiệu quả cao.

Thuê một công ty thiết kế web uy tín là cả một quyết định lớn và MASSVN muốn làm cho quyết định của bạn sẽ dễ dàng hơn bằng cách:

Hãy để MASSVN ước tính giá cả cho website của bạn. Bạn xin vui lòng điền vào mẫu dự toán thiết kế website của chúng tôi bằng cách click vào nút dưới đây.

và MASSVN  sẽ gửi ngay bảng báo giá cho bạn trong vòng 24 tiếng bao gồm: chi tiết dự án, ý tưởng và nhiều hơn nữa.

Để được hỗ trợ ngay lập tức, hoặc nói chuyện với người đại diện MASSVN, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: (08) 3521 8363 (08) 3521 8364 / (08) 3521 8365 (trong giờ hành chính) hoặc hotline: 0966 877 603

Chúng tôi rất mong được nói chuyện với bạn.

gia-website
  • Bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia marketing online
  • Bạn sẽ nhận được bảng ước lượng chi phí và Bảng báo giá chi tiết

Bạn sẽ nhận được bảng ước lượng thời gian hoàn thành dự án và quy trình của dự án

Bạn sẽ nhận được 1 bản Proposal cho website thương mại điện tử

Những câu hỏi thường gặp về thiết kế website thương mại điện tử

Công ty tôi bán 1 sản phẩm đặc biệt, với các đặc tính khác nhau, thì MASSVN có thể tạo ra 1 website thương mại điện tử đặc biệt theo ý tưởng của tôi không?

Tất nhiên MASSVN có thể! Chúng tôi đặc biệt hứng thú với những ý tưởng mới, những sáng tạo mới ngoài khuôn khổ. Công ty bạn sẽ cùng làm việc với những chuyên gia thiết kế và lập trình viên của MASSVN. Tại MASSVN chúng tôi không bao giờ sử dụng những thiết kế có sẵn, chúng tôi luôn bắt đầu mọi thứ từ trang trắng. Tạo ra được sản phẩm mà khách hàng 100% hài lòng đó chính là mục tiêu của chúng tôi.

Website thương mại điện tử của tôi có được bảo mật không?

Tất cả các trang web thương mại điện tử của chúng tôi sử dụng mã hóa 128-bit thông qua SSL, các tiêu chuẩn về bảo mật website. Điều này cho phép thông tin được chuyển qua trang web của bạn trong một mã mà không thể được đọc, ngay cả khi bị chặn. Chúng tôi khuyên bạn không lưu trữ thẻ tín dụng trên máy chủ của bạn hoặc trên trang quản trị Thương mại điện tử của bạn. Bằng cách sử dụng một cổng thanh toán của bên thứ 3 trang web của bạn có thể xử lý thanh toán mà không cần lưu trữ dữ liệu nhạy cảm này.

Khi tôi làm website thương mại điện tử thì SEO có được tích hợp sẵn không?

Tất cả các website thương mại điện tử do MASSVN xây dựng đều được tích hợp chuẩn SEO, thân thiện người dùng. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã tạo SEO ngay trong quá trình phát triển website. Và để website của bạn có thứ hạng tốt nhất thì chúng tôi khuyến khích bạn phải có 1 kế hoạch SEO với từ khóa cụ thể để cạnh tranh với những đối thủ khác.